Việc liên kết với các đơn vị sử dụng lao động, các tổ chức doanh nghiệp để đưa sinh viên đi thực tập sinh tại nước ngoài cũng đã và đang được nhà trường xác định là chương trình hành động có tính chiến lược nhằm tạo thêm những cơ hội trải nghiệm, thực tập nghề nghiệp mới và đặc biệt là tạo ra môi trường rèn luyện, cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên. Trong thời gian qua, nhà trường đã triển khai các chương trình liên kết như sau:

Các em sinh viên chuẩn bị sang TTS tại Israel (ảnh tại sân bay)

Các chương trình thực tập sinh nước ngoài nổi bật

TT SL ĐỊA ĐIỂM NỘI DUNG
1 200 Nhật Bản SV đang học tất cả các ngành được đi làm việc và nhận mức lương 1000USD/tháng (150-200 triệu đồng/năm thực tập) trong thời gian 1 năm sau đó trở lại trường học và nhận bằng, sau này tốt nghiệp có thể quay trở lại làm việc
2 300 Nhật Bản SV tốt nghiệp tất cả các ngành được đi làm việc và nhận mức lương 2000 USD/ tháng trong thời gian 3 – 5 năm và diện kỹ sư thì được định cư ở Nhật bản.
3 150 Israel SV tất cả các ngành được đi thực tập có lương 1 năm tại Israel về sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, các nội dung thực tập của SV sẽ được nhà trường công nhận thay thế các môn học tại trường, sau này SV không học lại các môn học này. SV tham gia chương trình này sẽ thu được tài chính:100-150 triệu đồng/1 SV
4 50 Đan Mạch SV tất cả các ngành được đi thực tập có lương 1 năm về sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, các nội dung thực tập của SV sẽ được nhà trường công nhận thay thế các môn học tại trường, sau này SV không học lại các môn học này. Các SV có thể sau này quay trở lại làm việc và định cư tại Đan Mạch nếu thực tập tốt. SV tham gia chương trình này sẽ thu được tài chính:200-300 triệu đồng/1 SV.
5 20 Đài Loan SV tất cả các ngành năm 3,4 được đi thực tập. SV tham gia chương trình này sẽ thu được tài chính:150-200- triệu đồng/1 SV.
6 30 CHLB Đức SV ra trường tất cả các ngành được đi thực tập có lương 3 tháng.

Hotline: 02346.271777 – 0914.215925 – 0922.271777 – 0905.376055

Email: tuyensinh@huaf.edu.vn