ĐH Nông lâm Huế: Trao chứng chỉ chuyên ngành cho SV trường ĐH Rajamangala University of Technology Isan – Thái Lan

Chiều hôm qua (31.10), trường Đại học Nông lâm Huế đã tổ chức Tổng kết và phát chứng chỉ chuyên ngành (ngành Nông học, Chăn nuôi Thú y, Thủy sản và Cơ khí Công nghệ) cho 8 sinh viên của trường Đại học Rajamangala University of Technology Isan, Kalasin Campus, Thái Lan. PGS.TS Lê Văn An- Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm đã đến dự.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Rajamangala University of Technology Isan, Kalasin Campus, Thái Lan và trường Đại học Nông Lâm Huế đến học tập và nghiên cứu tại trường ĐH Nông lâm Huế. Các SV đã tham gia khóa học từ ngày 7.10 đến 1.11.

Tại buổi tổng kết, các sinh viên trường Đại học Rajamangala đã trình bày kết quả được học tập, thực hành tại trường, đồng thời chia sẻ các hoạt động được tham gia với sinh viên và giáo viên trường Đại học Nông Lâm. PGS.TS Lê Văn An nhấn mạnh, đây là dịp hai trường có thể chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu thuộc các lĩnh vực Nông Lâm Ngư nhằm định hướng phát triển; có cơ hội trao đổi sinh viên và giảng viên đến với trường Đại học Nông Lâm Huế, Việt Nam và ngược lại, để tăng cường mối quan hệ hợp tác, thúc đẩy phát triển giáo dục hơn trong tương lai. Kết thúc buổi tổng kết, PGS.TS Lê Văn An trao chứng chỉ và lưu niệm cho trường Đại học Rajamangala University of Technology Isan, Kalasin Campus, Thái Lan.

Một số hình ảnh tại Buổi Tổng kết

PGS. TS Lê Văn An trao chứng chỉ cho Sinh viên trường Rajamangala