Đêm Hội Tân sinh viên và Hội thi Tiếng hát Sinh viên 2011

Ngày 29.10, Đêm hội Tân sinh viên và Hội thi Tiếng hát sinh viên năm 2011 do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức đã thu hút gần 2.000 SV trường Đại học Nông Lâm Huế; đại diện các đơn vị tài trợ VNPT Thừa Thiên Huế, Bảo hiểm PJICO Quảng Bình, Công ty TNHH Thành Thái, Công ty Tuổi trẻ Việt, Trung tâm ngoại ngữ – tin học HUEITC, đặc biệt có 11 SV và cán bộ giảng viên đến từ Đại học Rajamangala, Thái Lan đã tham dự.

Hội thi gồm 12 tiết mục tham gia dự thi và 4 tiết mục giao lưu đến từ các đội nhóm thuộc Đại học Rajamangala, Thái Lan. Qua Hội thi tiếng hát sinh viên năm 2011, Ban tổ chức đã trao những tiết mục đạt giải cao gồm: Giải nhất đơn ca nam với tiết mục: Đôi chân trần được Y Tài – R20 trình bày; Giải nhất đơn ca nữ cho SV Băng Thanh – QLTNR&MT44B với ca khúc Bông hoa trắng; và Giải nhất tốp ca thuộc về các SV Thảo Quyên, Hồng Phượng, Nguyễn Giang đến từ lớp QLNLTS44 với tiết mục: Bảy sắc cầu vồng. Tiếp đó, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức vận động, kêu gọi các thành viên tham gia, bầu chọn Vịnh Hạ Long (Việt Nam) là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Bên cạnh đó, trong chiến lược phát triển giao lưu, hợp tác và trao đổi sinh viên giữa trường Đại học Nông Lâm Huế và trường Đại học Rajamangala Thái Lan, Hội sinh viên hai trường đã Ký kết hợp tác trao đổi sinh viên và giao lưu văn hóa; tổ chức các Chương trình trao đổi văn hóa và hoạt động chung cho sinh viên. Đêm hội kết thúc đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự; đồng thời đây là dịp tạo cầu nối quan trọng liên kết giữa toàn thể sinh viên trong nhà trường, giữa nhà trường với các đơn vị, doanh nghiệp bên ngoài và giao lưu hợp tác quốc tế.

Một số hình ảnh tại Đêm Hội:

Phần trình diễn của sinh viên Đại học Nông Lâm

Phần trình diễn của sinh viên đại học Rajamangala, Thái Lan

Lễ Ký kết kết hợp tác trao đổi sinh viên và giao lưu văn hóa

Bầu chọn Vịnh Hạ Long