Quỹ học bổng Happel thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế

Sáng ngày 2.11, Đại diện Quỹ học bổng Happel, Hội khuyến học Việt Nam đã đến thăm và làm việc trường Đại học Nông Lâm – Huế. Tham dự có GS. Franz Heidhues- đại diện Viện Happel (Đức); TS. Nguyễn Văn Bình- đại diện Trung tâm Hợp tác Giáo dục và Dạy nghề, Hội khuyến học Việt Nam; cùng các sinh viên trường Đại học Nông lâm được nhận học bổng Happel.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm Huế, Trung tâm hợp tác Giáo dục và Dạy nghề, Hội khuyến học Việt Nam và Văn phòng Dự án Happel, Cộng hòa Liên Bang Đức cấp học bổng ưu tiên cho 50 sinh viên ở vùng sâu, vùng xa và các vùng khó khăn và các em thực sự có nhu cầu học với học lực loại khá trở lên với mức mỗi suất học bổng sẽ được nhận 30 EUR/tháng. Đại diện lãnh đạo trường đại học Nông Lâm Huế thông báo những hiệu quả và có ý nghĩa sâu sắc đối với những sinh viên nhận học bổng trong các khóa học được cấp học bổng vừa qua. Sinh viên nhận được học bổng cũng đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng, lòng biết ơn từ đơn vị tài trợ, đồng thời cũng mong muốn phía Quỹ học bổng Happel tiếp tục hỗ trợ học bổng cho các em để các em phấn đấu, học tập tốt hơn.