Đăng ký Tình nguyện hè năm 2009

Thực hiện kế hoạch hoạt động Tình nguyện hè năm 2009, Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo về kế hoạch tình nguyện hè như sau:

* Thời gian ra quân dự kiến: Ngày 11 tháng 07 năm 2009
* Địa điểm dự kiến:
– Tình nguyện hè tại trường (01 ngày – 100 Đoàn viên)
– Trại thực hành Hương Vân (07 ngày – 50 Đoàn viên )
– Xã Phú Thuận (07 ngày – 50 Đoàn viên)
– Huyện A Lưới (07 ngày – 50 Đoàn viên)
* Hình thức đăng ký tham gia:
– Đoàn viên đăng ký theo mẫu đơn gửi kèm thông báo này hoặc download trên Website của trường.
– Đối với Đoàn viên là Sinh viên, nộp đơn đăng ký về VP Hội Sinh viên trước ngày 10/6/2009.
– Đối với Đoàn viên là Cán bộ, Giáo viên thì BCH các chi đoàn lập danh sách gửi về địa chỉ email: btvdoandhnl@gmail.com trước ngày 10/6/2009.
* Một số quy định:
– Tham gia tự nguyện, có tinh thần tập thể và ý thức tổ chức kỷ luật.
– Các đoàn viên đăng ký, được xét mà không tham gia sẽ bị xem xét các hình thức kỷ luật của Đoàn trường.
– Đóng góp một phần kinh phí theo quy định chung (sẽ có thông báo sau)
* Thời gian và địa điểm công bố danh sách Tình nguyện viên:
– Ngày 15 tháng 6 năm 2009 tại Bảng tin và Website của nhà trường.

Trên đây là một số vấn đề cơ bản về chương trình tình nguyện hè 2009, đề nghị BCH các Chi đoàn thông báo rộng rãi cho toàn thể các Đoàn viên trong Chi đoàn được biết và tham gia.

Download Đơn đăng ký tham gia hoạt động tình nguyện hè 2009!

TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Phó Bí thư