CRC cấp 20 suất học bổng sinh viên năm 2011

Nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các bạn sinh viên nghèo vượt khó thuộc khoa Nông học- trường đại học Nông Lâm Huế, Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê (CRC) cấp 20 suất học bổng năm 2011 với trị giá 5.000.000 đồng/suất cho:
Sinh viên năm thứ 2 trở đi thuộc các ngành – Khoa Nông học (bậc Đại học) có học lực Khá trở lên (điểm trung bình của năm học 2010-2011 từ 7,0 hoặc tương đương 3,0 điểm trở lên) và có hoàn cảnh gia đình khó khăn; có tư cách đạo đức, sức khỏe tốt, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội.

Để nạp đơn xin học bổng CRC, sinh viên phải hoàn thành hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin cấp học bổng (mẫu đính kèm)

• Bảng tổng hợp kết quả học tập (mẫu đính kèm)

• Giấy chứng nhận gia đình khó khăn (hoặc hộ nghèo, gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ) có xác nhận của chính quyền địa phương

• Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội (nếu có)

Thời hạn nộp Hồ sơ trước 17h ngày 15.8 tại văn phòng khoa Nông học, trường Đại học Nông lâm Huế.