Chung kết Hội thi “Tiếng hát Thanh niên năm 2011”

Vừa qua, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh TT. Huế đã diễn ra Chung kết Hội thi “Tiếng hát Thanh niên năm 2011”. Hội thi đã có sự góp mặt của ca sĩ Nguyên Khôi và sự tham gia của 15 đội, nhóm trực thuộc các đơn vị trên địa bàn thành phố Huế, như: Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Trường Đại học Nông Lâm Huế (TCM), CLB Thủ lĩnh Thanh niên, CLB TAT, CLB kỹ năng du khảo, CLB Ngân hàng máu sống, Đội CTXH thanh niên Tỉnh….

Hội thi đã chọn ra 30 tiết mục đặc sắc nhất biểu diễn trong đêm chung kết. Kết quả như sau, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích, trong đó đội TCM của trường Đại học Nông Lâm đạt 01 “giải ba” với tiết mục song ca “Hà Nội và em” do Tuấn Vũ và Thanh Hậu trình bày, và 01 “giải nhất” với ca khúc “Một hạt cơm nhỏ” do Thanh Hậu thể hiện.