Công ty TNHH Hạt giống Tân Lộc Phát tuyển dụng

Công ty TNHH Hạt giống Tân Lộc Phát thông báo tuyển sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành nông học, trồng trọt với các vị trí sau:
– 4 cán bộ sản xuất hạt giống (ưu tiên nam)
– 4 cán bộ nghiên cứu
– 3 cán bộ kiểm tra chất lượng
Yêu cầu đối với ứng viên: Sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi với các ngành nêu trên; có khả năng giao tiếp tốt, tự tin, năng động, nhiệt tình, thông thạo vi tính văn phòng, sử dụng được tiếng Anh.
Các ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại huyện Hócmôn, thành phố Hồ Chí Minh với mức lương cao theo thỏa thuận. Ngoài ra, người trúng tuyển sẽ được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn, có môi trường làm việc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ email: tanlocphatseeds@yahoo.com.vn hoặc xem tại website: www.tanlocphatseeds.com, hoặc số ĐT: 0982.19.26.26 (Mr Huy)