Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp

Công ty Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) thông báo tuyển 20 nhân viên chuyên Phát triển trị trường (Bảo vệ thực vật) tốt nghiệp đại học các ngành Nông học, Trồng trọt, Bảo vệ thực vật….Đây là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, giống cây trồng…và các dịch vụ về nông nghiệp.
Ứng viên trúng tuyển sẽ làm việc tại: Sơn La, Bình Định, Đak Lak, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Kiên Giang, Sóc Trăng, Campuchia. Mỗi địa phương sẽ tuyển từ 2-3 vị trí, ưu tiên ứng viên thường trú tại địa phương.
Người trúng tuyển sẽ nhận mức lương theo thuận và sẽ được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của Công ty.
Hồ sơ dự tuyển gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khám sức khỏe và các văn bằng có liên quan (có công chứng).
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:
Khu phố 1, đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh; hoặc Phòng Tổ chức hành chính- Công ty Bảo vệ thực vật Sài Gòn (Ext: 314).