Công ty Sunjin Vina trao quà cho sinh viên khoa Chăn Nuôi Thú Y và Thủy Sản bị ảnh hưởng lũ lụt

Nhằm chia sẻ và động viên tinh thần cho các bạn sinh viên bị thiệt hại do lũ lụt tại miền trung đang theo học tại trường Đại Học Nông Lâm - Đại Học Huế. Ngày 18/10/2020, tại Văn phòng khoa Chăn Nuôi Thú Y, công ty Sunjin Vina đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho 150 sinh viên khoa Chăn Nuôi Thú Y và Thủy Sản bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại miền trung.

Nhằm chia sẻ và động viên tinh thần cho các bạn sinh viên bị thiệt hại do lũ lụt tại miền trung đang theo học tại trường Đại Học Nông Lâm – Đại Học Huế. Ngày 18/10/2020, tại Văn phòng khoa Chăn Nuôi Thú Y, công ty Sunjin Vina đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho 150 sinh viên khoa Chăn Nuôi Thú Y và Thủy Sản bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại miền trung.

Đại diện công ty Sunjin Vina có  Mrs. Trần Xuân Trang – Giám đốc quản lý hành chính và Mrs. Trần Thị Thanh Ý – Quản lý nhân sự đã trực tiếp ra trao quà cho các bạn sinh viên. Về phía khoa Chăn Nuôi Thú Y, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn trưởng khoa Chăn Nuôi Thú Y và TS. Đinh Văn Dũng đại diện trao quà cho sinh viên.

Đại diện công ty và khoa Chăn Nuôi Thú Y trao quà cho sinh viên

PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – trưởng khoa Chăn Nuôi Thú Y phát biểu cảm ơn công ty và động viên các bạn sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn phát biểu tại buổi trao quà cho sinh viên

Mrs. Trần Thị Xuân Trang – đại diện cho công ty phát biểu chia sẻ, động viên các bạn sinh viên vượt qua khó khăn để tiếp tục học tập.

Mrs. Trần Thị Xuân Trang phát biểu chia sẻ

Đại diện cho các bạn sinh viên hai khoa Chăn Nuôi Thú Y và Thủy Sản được nhận quà hỗ trợ phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ và quý thầy cô khoa Chăn Nuôi Thú Y.

Đại diện sinh viên phát biểu

Đại diện khoa Chăn Nuôi Thú Y, PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn trưởng khoa và TS. Đinh Văn Dũng phó khoa Chăn Nuôi Thú Y trao thư cảm ơn quý công ty tài trợ.

Trao thư cảm ơn công ty Sunjin Vina

Ngoài ra, đại diện công ty và thầy cô đã trực tiếp đi thăm hỏi và trao quà cho một số bạn sinh viên tại nhà trọ đang bị ảnh hưởng của mưa lụt.

Công ty và thầy cô thăm hỏi và trao quà tực tiếp tại nhà trọ sinh viên

Nguyễn Hải Quân