Thư ngỏ về việc ủng hộ sinh viên trường Đại học Nông Lâm bị ảnh hưởng của lũ lụt

Kính gửi:
– Cựu sinh viên trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế;
Các tổ chức tài trợ, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của mưa lụt kéo dài đã gây thiệt hại về người và tài sản vô cùng to lớn đối với nhân dân các tỉnh miền Trung. Sinh viên của trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đa số đến từ các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, khiến nhiều sinh viên và gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm cho nhiều sinh viên có thể không tiếp tục việc học tập được nữa. Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, để thể hiện tình cảm và truyền thống của các thế hệ sinh viên Đại học Nông Lâm Huế với gần 55 năm hình thành xây dựng và phát triển .Nhằm kịp thời giúp đỡ nhân dân, đặc biệt là các bạn sinh viên và gia đình ở các tỉnh miền Trung vơi bớt những khó khăn, mất mát, vượt qua thiên tai để dần ổn định cuộc sống và học tập. Trường ĐHNL,ĐHH phát động cuộc vận động “Huaf đồng hành cùng sinh viên mùa lũ”, kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các Doanh nghiệp, Đoàn thể, Cá nhân cùng chung tay với Nhà trường để ủng hộ đến các gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn và thiệt hại nặng nề do bão lũ.

Thời gian vận động: Từ 18/10/2020 đến 17h00 ngày 10/11/2020.

Hình thức ủng hộ: Ủng hộ bằng tiền mặt hoặc quà, nhu yếu phẩm

Địa điểm ủng hộ: Ủng hộ trực tiếp tại trường ĐH Nông Lâm, Đại học Huế – 102 Phùng Hưng, phường Thuận Thành, thành phố Huế;

Hoặc chuyển khoản với nội dung “HUAF đồng hành cùng sinh viên mùa lũ”

Tên tài khoản: Trường Đại học Nông Lâm.

Số tài khoản: 0161.000.000.268 , tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Thừa Thiên Huế.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với phòng ĐT&CTSV qua số điện thoại: 02343529138 – Hotline: 0963327755 hoặc qua email: daotao-ctsv@huaf.edu.vn;

Mọi đóng góp và ủng hộ sẽ được Nhà trường báo cáo và công khai minh bạch. Rất mong nhận được sự đồng hành của các nhà hảo tâm, các công ty doanh nghiệp và cựu sinh viên của Nhà trường trong hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn này.

Trân trọng cảm ơn./.