Cơ hội thực tập tại Thái Lan

Mạng lưới sinh thái và Năng lượng Mê kông (MEE Net) mời các ứng viên có khả năng tham dự chương trình MEE Net năm 2011, với thời hạn 3 tháng tại Thái Lan.

MEE Net là một tổ chức phi chính phủ địa phương được thành lập vào năm 2008, cùng một tổ chức với Khối liên minh khu vực và Phục hồi Sinh Thái (TERRA) dưới sự đăng ký hợp pháp của Quỹ tài trợ Phục hồi Sinh thái (FER). METT Net đang làm việc về các vấn đề sinh thái liên quan đến năng lượng ở khu vực Mê Kông, đặc biệt tập trung đến cấu trúc điện, quản trị và cải cách chính sách trước năng lượng bền vững và tính bền vững sinh kế cộng đồng địa phương.

Thực tập tại Thái Lan sẽ cơ hội đạt được các kinh nghiệm về hoạt động của MEE Net và sẽ là thành viên không thể thiếu trong nhóm điều phối. Điều này bao gồm việc hỗ trợ trong nghiên cứu cơ bản, sắp xếp tính logic và liên lạc với đối tác. Khóa thực tập này có thể hoàn toàn thích hợp với sở thích đặc biệt của quá trình thực tập trong các vấn đề về điện của khu vực Mê kông.

Yêu cầu các ứng viên có khả năng như,

• Thành thạo tiếng Anh

• Quan tâm về năng lượng, điện, và vấn đề phát triển trong khu vực Mê Kông

• Là công dân của 6 nước thuộc khu vực Mê Kông (China, Burma, Laos, Cambodia,