Cơ hội thực tập sinh tại Đan Mạch dành cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế

Sáng ngày 8/4/2018, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã phối hợp với Tổ chức Landbrugets Jobservice ApS tổ chức buổi giới thiệu về cơ hội việc làm dành cho sinh viên của Trường tại Đan Mạch.

Tham dự buổi giới thiệu có đại diện Phòng KHCN-HTQT; Phòng CTSV; Ông Peder Top – Đại diện Tổ chức Landbrugets Jobservice ApS, Đan Mạch và khoảng 40 sinh viên của Trường.

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên Trường có cơ hội thực tập ở nước ngoài, trong thời gian qua, trường Đại học Nông lâm đã tổ chức nhiều đợt giới thiệu và tuyển sinh viên tham gia các chương trình thực tập, làm việc tại Nhật Bản, Israel. Đây là cơ hội giúp các em sinh viên được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại các nước có nền nông nghiệp phát triển cũng như nâng cao trình độ ngoại ngữ, tích lũy vốn hiểu biết, kinh nghiệm và có thêm nguồn thu nhập.

Tại buổi giới thiệu, ông Peder Top đã trình bày về quy định, tiêu chuẩn, lợi ích khi tham gia thực tập tại các trang trại ở Đan Mạch cũng như nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại quốc gia này.

Ngay sau đó, ông Peder Top đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp các bạn sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình thực tập sinh tại Đan Mạch.

Được biết, để tham gia chương trình, sinh viên cần có chứng chỉ tiếng Anh trình độ A2 quốc tế. Sinh viên sẽ làm việc tại Đan Mạch trong khoảng thời gian một năm.

Một số hình ảnh của buổi giới thiệu: