Cơ hội đến với Diễn đàn tốt nghiệp Singapore

Viện nghiên cứu Châu Á (AIR) thuộc trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) mời các sinh viên sau đại học tham dự Diễn đàn tốt nghiệp Singapore lần thứ 5 về nghiên cứu Đông Nam Á vào ngày 7 đến ngày 9 tháng 07 năm 2010.

Mục đích của diễn đàn nhằmnâng cao sự hiểu biết sinh viên tốt nghiệp và kỹ năng có liên quan, thông qua các cuộc thảo luận bàn tròn với giảng viên, tập trung thực hiện các buổi hội thảo và thảo luận nhóm.

Diễn đàn này dành cho các nghiên cứu sinh làm việc tại ĐNÁ. Nghiên cứu sinh trình bày tóm tắt khoảng 300-400 từ theo mẫu đính kèm gửi đến Ms Sharon Ong theo địa chỉ ario@nus.edu.sg, thời hạn chậm nhất là ngày 9/04/2010.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên NUS có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn từ các nước ASEAN. Sự kiện này trùng với Chương trình học bổng của Viện Nghiên cứu Châu Á năm 2010, và 33 nghiên cứu sinh được nhận học bổng sẽ được tham gia Diễn đàn tốt nghiệp Singapore. Các chủ đề của diễn đàn xoay quanh các lĩnh vực, như: tôn giáo, chính trị, kinh tế, giới tính, văn hóa, ngôn ngữ, di cư, đô thị hóa, khoa học và công nghệ, dân số và biến đổi của xã hội.

Đơn của ứng viên được gửi kèm với thư giới thiệu của Người quản lý trực tiếp

Kết quả sẽ thông báo vào ngày 23/04/2010.

Download tệp đính kèm

Xem chi tiết tại trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)