Chương trình tuyển Thực tập sinh làm việc tại Nhật Bản (Tue, 11 Feb 2014 13:24:07 +0100)

Hiện nay, để đáp ứng nguyện vọng ngày càng lớn của các bạn trẻ muốn được làm việc tại Nhật Bản và căn cứ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản, phòng Công tác Sinh viên phối hợp với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Hải Phong nhận được sự ủy quyền của đối tác Nhật Bản thông báo chương trình tuyển thực tập sinh tại Nhật Bản như sau:

Đơn vị tuyển dụng: Các công ty Alpha, Taiyo Kogyo (Nhật Bản).

Địa điểm làm việc tại Nhật Bản: Tỉnh Aichi, Gifu (thuộc miền Trung của Nhật Bản), thành phố Osaka và thủ đô Tokyo-Nhật Bản.

Số lượng và đối tượng tuyển dụng:

– Số lượng: 13 nam, 10 nữ.

– Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng hoặc là sinh viên năm cuối đang theo học tại trường (thuộc tất cả các chuyên môn đào tạo).

Lĩnh vực làm việc: Chuyên về sản xuất linh kiện ô tô, chế biến thực phẩm và sản xuất linh kiện máy bay.

Địa điểm và thời gian phỏng vấn:

Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.

Thời gian: Ngày 12/02/2014.

Mọi thông tin xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế qua số điện thoại 0543.538032, email ctsv@huaf.edu.vn.

Hoặc gặp cô Nguyễn Thị Thùy An qua số điện thoại: 01222.505547, email:nguyenthithuyan@huaf.edu.vn để biết thêm chi tiết.