“Chương trình Rung chuông vàng” năm 2008 tại Đại học Huế

Tối ngày 28/02/2008, tại Hội trường Đại học Huế đã diễn ra Lễ khai mạc chương trình “Rung chuông vàng”, đây là hoạt động lớn được VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đại học Huế tổ chức lần đầu tiên tại khu vực miền Trung.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu – Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, đại diện phòng GV&CTSV có đ/c Nguyễn Hữu Cận, đại diện BTV Đoàn Thanh niên, BTK Hội sinh viên, cùng các thí sinh tham gia.

Chương trình dự thi "Rung chuông vàng" giữa 02 Trường (Đại học Nông Lâm và Đại học Y – Dược) đã được chính thức ghi hình chiều ngày 29/02/2008. Đến tham dự và động viên tinh thần thi đấu của các thí sinh, ngoài các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo Nhà trường còn có hơn 500 cổ động viên là sinh viên đã đến cổ vũ rất nhiệt tình cho đội dự thi. Sau một loạt câu hỏi hóc búa, 3 thí sinh của Trường ĐH Nông Lâm và 4 thí sinh của Trường ĐH Y – Dược đã xuất sắc trả lời, tuy nhiên họ phải chịu thua ở câu hỏi thứ 17. Sinh viên Trần Minh Quang (lớp TT 39) là đại diện duy nhất của Trường tham dự vòng chung kết được tổ chức tại Hà Nội vào cuối năm 2008.