Chương trình “Hướng về nguồn” của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020 với truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ngày 30 tháng 01 năm 2020 nhằm vào ngày mồng 06 tháng Giêng năm Canh Tý, Đoàn công tác của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế do PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy nhà trường dẫn đầu bắt đầu Chương trình “Hướng về nguồn” đến viếng và dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia đường 9, Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị.
Buổi sáng ngày 30 tháng 01 năm 2020, tại Nghĩa trang Quốc gia đường 9, Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn Đoàn công tác của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tri ân tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc…

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Bí thư Đảng ủy và các thành viên trong đoàn bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

PGS.TS Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy nhà trường thỉnh chuông tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9.

Đoàn công tác của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế dâng hương, hoa và tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9.

Đoàn công tác của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế dâng hương, hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn.

14h00 chiều cùng ngày, tại Thành cổ Quảng Trị, Đoàn công tác của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ trong trận chiến 81 ngày đêm mùa hè đỏ lửa năm 1972. Cuộc chiến đấu năm 1972 ấy, hơn một vạn chiến sĩ giải phóng quân trên khắp cả nước và đồng bào Quảng Trị đã chiến đấu anh dũng, hy sinh trên mảnh đất này.

Đoàn công tác của Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm Thành cổ Quảng Trị.