Chương trình học bổng De Heus năm 2015

Chương trình học bổng De heus là quỹ học bổng của công ty TNHH De Heus Việt Nam, dành riêng cho sinh viên ở cả bậc Đại học, Cao đẳng của khoa Chăn nuôi Thú Y. Quỹ học bổng nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích và hỗ trợ giúp sinh viên đạt được ước mơ nghề nghiệp của mình. Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến các sinh viên kế hoạch xét học bổng De Heus năm 2015

I. Đối tượng xét cấp học bổng: sinh viên đủ điều kiện xét học bổng phải đáp ứng cả 3 tiêu chí sau:

1. Là sinh viên bậc Đại học năm thứ 3 trở lên đang theo học chuyên ngành Chăn nuôi, sinh viên năm thứ 4 trở lên đang theo học chuyên ngành Thú Y, và sinh viên khoa KN&PTNT. Có điểm tổng kết trung bình các năm học trên 7.0/10.

2. Có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn như: con mồ côi, con người bị mất sức lao động, gia đình thuộc vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số rất ít người…

3. Có tinh thần vượt khó, ham muốn học tập, biết vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu tương lai. Nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của Trường. Có tư cách, đạo đức rèn luyện tốt.

II. Giá trị, số lượng học bổng: số lượng học bổng 08 suất, mỗi học bổng trị giá 4.000.000 VNĐ.

III. Hồ sơ đăng ký học bổng: Sinh viên nộp học bổng bắt buộc có đầy đủ các giấy tờ sau:

– Bảng điểm kết quả học tập Đại học của sinh viên (tất cả các kì học đã hoàn thành).

– Các giấy tờ ưu tiên khác của sinh viên: các giấy chứng nhận gia đình chính sách, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn….

– Các giấy xác nhận, giấy khen của sinh viên khi tham gia các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tình nguyện, hiến máu… của Trường.

IV. Thời hạn đăng ký:

Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi đầy đủ tên sinh viên, lớp, các thông tin cá nhân khác, ghi rõ “Hồ sơ học bổng De Heus” hạn cuối 11h00 ngày 06/05/2015.

Mọi thông tin, thắc mắc có thể liên lạc với cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ nguyenthithuyan@huaf.edu.vnhoặc qua số điện thoại: 0915.112747 để biết thêm chi tiết.