Tiếp đoàn Đại học Yamagata, Nhật Bản

Chiều ngày 24.5, Đoàn trường Đại học Yamagata, Nhật Bản gồm 03 thành viên là Phó Giám đốc và cán bộ thuộc Khoa Nông nghiệp của trường đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế, Việt Nam. PGS. TS Phùng Thăng Long-Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế đã tiếp đoàn.

Tại cuộc họp
Tại buổi làm việc, hai trường đã giới thiệu sơ lược về hai đại học nhằm tìm hiểu thông tin lẫn nhau. Đại học Yamagata, Nhật Bản chuyên đào tạo về nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Mục đích của chuyến viếng thăm là tìm kiếm khả năng hợp tác quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa giữa hai trường. Qua 1h thảo luận và trao đổi, trường Đại học Nông Lâm Huế mong muốn hai trường sẽ trao đổi cụ thể hơn để tiến tới việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế giữa hai trường trong tương lai.
Được biết, Đại học Yamagata, Nhật Bản vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Huế vào sáng ngày 24.5.
Cuộc họp kết thúc lúc 17h cùng ngày.

Hai trường chụp hình lưu niệm