Chương trình học bổng Đại học USP của VietHope năm 2014-2015

Chương trình học bổng Đại học USP của VietHope nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên giỏi đã trúng tuyển vào Đại học, gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính để trang trải các khoản chi phí cho năm đầu tiên của Đại học. Tổ chức hi vọng các bạn sinh viên xuất sắc sẽ được hỗ trợ về mặt kinh tế để có thể phát huy tối đa năng lực của mình trong giảng đường Đại học.

Đối tượng xét cấp học bổng:

1. Là sinh viên năm thứ nhất của trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.
  2. Có hoàn cảnh gia đình thực sự khó khăn.
  3. Thành tích học tập khá giỏi:
  • Điểm đỗ Đại học từ 15 điểm trở lên.
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 6,5 điểm trở lên.

4.Có tinh thần vượt khó, ham muốn học tập, biết vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu tương lai, có ý thức phát triển cộng đồng.

Giá trị, số lượng học bổng:

Trong năm học 2014-2015, VietHope tiếp tục tài trợ 80 suất học bổng Đại học USP có giá trị mỗi suất 200 USD cấp cho sinh viên năm nhất hệ Đại học chính quy cho 5 trường Đại học trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký học bổng: (tất cả các bản sao đều KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG)

1.Đơn xin học bổng Đại học theo mẫu VietHope có dán hình (nhận mẫu tại phòng CTSV);
2.Bản sao giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc giấy chứng nhận của địa phương về gia cảnh khó khăn. (Đây là điều kiện bắt buộc nếu không có hồ sơ sẽ bị loại);
3.Nếu có khai báo giải thưởng trong các năm trung học, sinh viên phải nộp bản sao giấy chứng nhận giải thưởng.
4.Thư giới thiệu của 1 thầy cô đã dạy ở bậc Trung học Phổ thông (không bắt buộc, nhưng nếu có sẽ được ưu tiên). Thư giới thiệu phải có thông tin liên lạc của sinh viên để tổ chức xác minh khi cần.

Thời hạn đăng ký:

Nhận mẫu đơn xin học bổng tại phòng Công tác Sinh viên.
Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ học bổng VIETHOPE” hạn cuối là 11h00 ngày 08/10/2014.

Mọi thông tin, thắc mắc có thể liên lạc với cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ nguyenthithuyan@huaf.edu.vn hoặc qua số điện thoại: 01222.505547 để biết thêm chi tiết.

Vui lòng tải Mẫu đơn tại đây