Trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức Đêm hội trăng rằm

Tối ngày 6.9, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức và lao động trong toàn trường. Đến dự có: ThS Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường, ThS Trần Thị Xuân An – Trưởng Ban nữ công đoàn trường cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ viên chức và lao động trong toàn trường tham dự.

Tiết mục múa lân mở màn đêm hội

Các tiết mục văn nghệ, hài kịch được Đoàn thanh niên biểu diễn

Các cháu thiếu nhi cùng tham gia các trò chơi
Đêm hội Trung thu là dịp để cho các cháu thiếu nhi có cơ hội vui chơi, rước đèn, phá cổ dưới ánh trăng rằm và xem những tiết mục văn nghệ. Đây còn là dịp để động viên về tinh thần giúp các em phấn đấu hơn trong học tập, tạo cơ hội giao lưu của con em CBCC&LĐ trong trường. Đêm hội Trung thu đã để lại ấn tượng sâu sắc và niềm vui sướng trên mỗi gương mặt của các cháu thiếu nhi.