Trao đổi sinh viên Đại học Kyoto, Nhật Bản tại trường Đại học Nông Lâm Huế

Trong khuôn khổ hợp tác và trao đổi giữa trường Đại học Nông Lâm Huế, Việt Nam và Đại học Kyoto, Nhật Bản, chiều ngày 5.9, Đoàn trường Đại học Kyoto, Nhật Bản gồm 03 cán bộ và 12 sinh viên đến từ các khoa Nông nghiệp, Luật, Y dược, Môi trường, Nghiên cứu con người đã thực hiện chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm Huế. PGS. TS Lê Văn An – Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế đã chủ trì cuộc họp.

PGS.TS Lê Văn An phát biểu tại cuộc họp
Tại buổi tiếp, PGS.TS Lê Văn An đã phổ biến chương trình trao đổi tại trường Đại học Nông Lâm Huế để cán bộ và sinh viên giữa hai trường nắm bắt thông tin. Sinh viên của trường Đại học Kyoto, Nhật Bản sẽ có cơ hội học tập tại trường Đại học Nông Lâm Huế thông qua các hoạt động như: tham quan tại giảng đường, phòng thí nghiệm, tham quan các trại thực hành thí nghiệm thuộc trường Đại học Nông Lâm Huế cũng như tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh đó, đoàn sinh viên trường bạn sẽ giao lưu văn hóa với Đoàn thanh niên trường Đại học Nông Lâm Huế nhằm tìm hiểu bản sắc văn hóa giữa hai nước. Ngoài ra, sinh viên trường bạn được tham quan một số di tích, thắng cảnh tại cố đô Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội. Trải qua 15 ngày tại Việt Nam, sinh viên trường bạn sẽ báo cáo tổng kết những kiến thức đạt được tại trường Đại học Nông Lâm Huế nói riêng và tại Việt Nam nói chung.
Chương trình trao đổi sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 9 sắp tới.
Các thành viên tham dự tại cuộc họp

Hai trường chụp hình lưu niệm