Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế và Đoàn Ngân hàng Đông Á sẽ tổ chức “Chương trình hiến máu tình nguyện giữa Trường Đại học Nông Lâm Huế và Ngân hàng Đông Á năm 2014”.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nằm trong các kế hoạch của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phân bổ chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2014; Kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2014 của Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế và chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Huế và Ngân hàng Đông Á về việc tổ chức “Chương trình hiến máu tình nguyện giữa Ngân hàng Đông Á và Trường Đại học Nông Lâm Huế – năm 2014”.

Thời gian: Từ 06h45 đến 12h30 ngày 08 tháng 6 năm 2014

Địa điểm:Tại Ngân hàng Đông Á, số 26 Lý Thường Kiệt – Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Thành phần tham dự: Toàn thể đoàn viên, sinh viên, CLB – Đội, nhóm Trường Đại học Nông Lâm Huế và cán bộ, giáo viên quan tâm.

Tổ chức thực hiện: Đoàn trường giao cho CLB Giọt Hồng làm đầu mối, tổ chức thực hiện.

Đề nghị các đồng chí quan tâm tham gia.

Vui lòng tải Phiếu đăng tại đây