Chiêu sinh các khóa đào tạo ngắn hạn

Trung tâm Tư vấn Quản lý Tài nguyên đất & MTNN trường ĐHNL Huế thông báo chiêu sinh các khóa đào tạo ngắn hạn:

1. Ứng dụng GIS trong quản lý tài nguyên, môi trường – Khóa cơ bản (Sử dụng các phần mềm ArcView, ArcGis, Mapinfo, MicroStation)

–  Đối tượng: Sinh viên năm thứ 2 các ngành Quản lý đất, Khoa học đất, Lâm nghiệp, Quản lý rừng, Địa lý.

–  Học phí: 350.000đ/học viên/khóa;    Thời lượng: 13 buổi

2. Ứng dụng GIS trong quản lý tài nguyên, môi trường – Khóa nâng cao (Sử dụng thành thạo các phần mềm ArcView, ArcGis, Mapinfo, MicroStation, SDR, Hệ thống định vị toàn cầu, Máy toàn đạc điện tử)

–  Đối tượng: Sinh viên năm thứ 3,4 các ngành Quản lý đất, Khoa học đất, Lâm nghiệp, Quản lý rừng, Địa lý và những học viên đã có chứng chỉ khóa cơ bản hoặc có nền kiến thức về GIS.

–  Học phí: 450.000đ/học viên/khóa;    Thời lượng: 18 buổi

3. Xử lý thống kê nông nghiệp (Sử dụng thành thạo các phần mềm SPSS, Excel, Statistics …)

Đối tượng: Sinh viên các ngành Nông học, Trồng trọt, Chăn nuôi, Thú y, Thủy sản, Lâm nghiệp, Khuyến nông.

–  Học phí: 350.000đ/học viên/khóa;    Thời lượng: 13 buổi

4. Liên kết với Trường ĐHKT Quốc Dân Hà Nội đào tạo các chứng chỉ hành nghề: Quản lý thị trường Bất động sản, Sàn giao dịch BĐS…Dành cho các học viên hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng, Kinh tế.

5. Ngoài ra, TT còn tổ chức đào tạo, hướng dẫn sử dụng các phần mềm theo nhu cầu của người học (150.000đ/phần mềm/4buổi)

–  100% thời gian học thực hành trực tiếp trên phòng máy hiện đại, thoáng mát

–  Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ của Trường Đại học Nông Lâm Huế

–  Cấp phát tài liệu, bài giảng, giáo trình, đĩa CD miễn phí.

Thời gian mở lớp: Ngày 15 tháng 9 năm 2009

(Học vào buổi tối các ngày thứ  2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 trong tuần)

Liên hệ đăng ký ghi danh: Từ ngày 01 tháng 9 năm 2009 tại Trung tâm Tư vấn Quản lý Tài nguyên đất & MTNN

Tầng 1 – Khoa Tài nguyên Đất & Môi trường Nông nghiệp – Trường Đại học Nông Lâm Huế – 102 Phùng Hưng – TP Huế