BIG OFFLINE AFF 2018: Đồng hành cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước đón chờ trân chung kết lượt về AFF SUZUKI CUP 2018, tối ngày, thứ 7, 15/12/2018, tại nhà thi đấu, trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức buổi BIG OFFLINE trực tiếp trận đấu này. Sự kiện đã thu hút gần 500 bạn sinh viên và cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia, mang đến một không khí hêt sức hào hứng trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Để phục vụ tốt nhất cho sự kiện này, nhà trường đã lắp đặt thêm hệ thống màn hình Led, âm thanh, ánh sáng chất lượng cao cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các CLB, Đội nhóm. Đây là lần thứ 2 trong năm 2018, trường ĐHNL tổ chức chương trình này với mục đích tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam và cũng là dịp để toàn trường thể hiện niềm tự hào dân tộc, niềm tin, khát khao chiến thắng.

Các nhà tài trợ trao các suất quà

Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được sự quan tâm, đồng hành của nhiều đơn vị gồm:

– Tài trợ vàng : Hải Phong Miền Trung; Cty TNHH xây dựng Hiệp Thành; CTy đồng phục Thiên Việt,
– Tài trợ bạc: ; CTy TNHH Giải pháp Việt; Cty Xây dựng NDT78, Trung tâm PVSV&HTDN
– Đồng tài trợ: Cty XKLĐ-Tư vấn du học Intrase, Cty Nhật Huy Khang, Phi Long Technology

Dưới đây là một số hình ảnh phản ảnh sự kiện này