Lễ khai giảng cao học khoá 24 và Nghiên cứu sinh năm 2018

0
227

Chiều ngày 14.12.2018, tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Lễ khai giảng Cao học khóa 24 và Nghiên cứu sinh năm 2018.

Đến dự khai mạc, về phía Đại học Huế có TS. Lê Nam Hải – Phó trưởng ban Đào tạo Đại học Huế;

Về phía trường Đại học Nông Lâm có: PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó hiệu trưởng , Trưởng phó các đơn vị cùng 243 tân học viên cao học và 02 Nghiên cứu sinh

 

Toàn cảnh buổi lễ

Trường ĐH Nông Lâm hiện có 443 người, trong đó số giáo viên của Trường là 283 giáo viên, với 02 Giáo sư, 42 Phó giáo sư, 58 Tiến sỹ. Số giáo viên có trình độ tiến sỹ trở lên chiếm tỷ lệ 36%. Hiện nay, số lượng giảng viên đang đi đào NCS ở trong và ngoài nước là 74 người. Có thể nói, đây là nguồn bổ sung đội ngũ chất lượng cao trong phục vụ giảng dạy của trường trong thời gian tới.

PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Lê Văn An cho biết: Trường ĐH Nông Lâm đã đạt được những thành tích to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Trường đã đào tạo cho đất nước 2116 thạc sĩ và 38 tiến sĩ, đặc biệt trong đó có 2 tiến sĩ của nước bạn Camphuchia và 04 thạc sĩ nước bạn Lào.

PGS.TS. Lê Văn An hi vọng, các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh sẽ cố gắng phấn đấu, phải có kế hoạch bản thân thật hợp lý mới có thể giành kết quả cao trong học tập và nghiên cứu. Trường ĐH Nông Lâm – Đại học Huế hứa sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho các tân học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu để trở thành những Thạc sĩ, Tiến sĩ vừa hồng vừa chuyên trong tương lai cho đất nước nói chung và các tỉnh miền Trung Tây nguyên nói riêng.

Đại diện các tân học viên năm 2018 bày tỏ niềm hứng khởi khi được tham gia học tập tại trường

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

fifteen − nine =