Bản tin KH&CN: Nghiệm thu và bàn giao hệ thống quản lý tạp chí điện tử “Pháp luật và thực tiễn”

Chiều ngày 02/12/2021, thông qua hình thức trực tuyến, Ban trị sự Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế( ĐHH) đã có buổi bàn giao, nghiệm thu hệ thống quản lý tạp chí điện tử Pháp luật và thực tiễn, trường Đại học Luật (ĐHL), Đại học Huế.

Buổi làm việc được tổ chức trực tuyến
Buổi làm việc được tổ chức trực tuyến

Tham dự buổi làm việc, về phía trường ĐHNL có GS.TS. Lê Đình Phùng – Tổng biên tập, Phó Hiệu trưởng; về phía trường ĐHL có PGS.TS. Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Duy Phương – Phó Hiệu trưởng.

Nhóm triển khai trình bày báo cáo
Nhóm triển khai trình bày báo cáo

Tại buổi làm việc, nhóm triển khai xây dựng hệ thống đã có báo cáo những nội dung đã thực hiện và đến nay đã hoàn tất, đưa vào hoạt động hệ thống tại địa chỉ https://tapchi.hul.hueuni.edu.vn/ . Bên cạnh đó, nhóm triển khai cũng đã đưa ra các khuyến nghị, đề xuất những giải pháp để tiếp tục phát triển hệ thống và trao đổi các kinh nghiệm quản lý hệ thống tạp chí điện tử.

Giao diện hệ thống tạp chí điện tử Pháp luật và Thực tiễn
Giao diện hệ thống tạp chí điện tử Pháp luật và Thực tiễn

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Đoàn Đức Lương đánh giá cao sự nỗ lực của nhóm triển khai của cả 2 đơn vị đã hoàn thành được công việc và đồng ý với các khuyến nghị mà nhóm triển khai đã đưa ra. PGS.TS. cũng chúc mừng tạp chí trường ĐHNL đã được tăng điểm trong Danh mục tạp chí khoa học (Hội đồng liên ngành Nông nghiệp-Lâm nghiệp: 0,75 điểm ; Hội đồng liên ngành Chăn nuôi-Thú y-Thủy sản: 0, 5 điểm) và bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều hơn những hợp tác, chia sẽ kinh nghiệm giữa 2 đơn vị.

Cũng tại buổi làm việc, GS. TS. Lê Đình Phùng cũng đã bày tỏ niềm vui khi hệ thống tạp chí điện tử của trường ĐHNL được chuyển giao và cho biết đây là hệ thống thứ 2 mà trường ĐHNL chuyển giao trong năm nay (sau trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế https://tapchi.hce.edu.vn/). Đây cũng là cơ hội rất tốt để nhóm triển khai có thể trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm quản lý tạp chí điện tử từ các đơn vị bạn.

Buổi làm việc đã kết thúc vào 15h30 cùng ngày./.