58 SV trường ĐHNL, ĐHH nhận học bổng VietHope USP 2018

Ngày 29/12/2018, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức lễ trao học bổng Viethope USP cho 58 sinh viên năm thứ nhất và 107 học sinh các trường THPT, gồm: Quốc Học, Phan Đăng Lưu, Nguyễn Chí Thanh và các trường THCS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự lễ trao học bổng, có: Ông Trần Thanh Dũng – Hiệu trưởng trường THPT Phan Đăng Lưu; Ông Lê Phú Đông – Giám đốc cao cấp của Viethope tại Việt Nam; lãnh đạo phòng Công tác sinh viên trường ĐHNL; cùng 100 sinh viên đội học bổng Niềm Tin của trường ĐHNL.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ThS. Thái Doãn Hùng – Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên trường ĐHNL chúc mừng 165 sinh viên và học sinh nhận được học bổng Viethope USP năm 2018 vì đã có những thành tích và nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Được biết, mỗi suất học bổng cho sinh viên đại học có giá trị là 300 USD;  học sinh THPT và THCS sẽ nhận 150 USD/ suất.

Trường ĐHNL, ĐHH hi vọng các em sinh viên và học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để có thể nhận nhiều suất học bổng trong những năm tiếp theo mà Nhà trường cũng như Quỹ học bổng Viethope USP trao tặng.