20 suất học bổng cho sinh viên trường Đại học Nông lâm Huế

Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê (CRC) cấp 20 suất học bổng năm 2011 – 2012 cho sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế có đủ điều kiện sau đây:

• Là sinh viên năm thứ 2 trở đi thuộc các ngành của Khoa Nông Học – Đại học Nông Lâm Huế (bậc Đại học chính quy, kể cả lớp Liên Thông lên Đại học)

• Có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn: Sinh viên nghèo vượt khó, có học lực Khá trở lên (điểm trung bình học tập của năm học 2011 – 2012 từ 7,0 hoặc tương đương 3,0 điểm trở lên) và có hoàn cảnh gia đình khó khăn (vùng sâu, vùng xa, đông anh chị em, mồ côi cha mẹ, dân tộc ít người, sinh viên bị khuyết tật,…)

• Có tư cách đạo đức, sức khỏe tốt, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội

Mỗi suất học bổng trị giá: 5.000.000 đồng/suất (năm triệu đồng/suất)

Ứng viên nạp hồ sơ xin học bổng CRC gồm:

• Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu gửi kèm và có xác nhận của Khoa Nông Học);

• Bảng tổng hợp kết qủa học tập (theo mẫu gửi kèm và có xác nhận của Khoa Nông Học);

• Giấy chứng nhận gia đình khó khăn hoặc hộ nghèo, gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ có xác nhận của chính quyền địa phương;

• Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ 00 ngày 15/9/2012 tại văn phòng Khoa Nông Học.

Thời hạn xét duyệt: Từ ngày 06 – 20/9/2012.

Theo đó, Khoa Nông Học trường Đại học Nông Lâm Huế kiểm tra hồ sơ, rà soát và xác minh các thông tin dữ liệu do sinh viên nộp và sẽ chọn lựa theo tiêu chuẩn từ cao xuống thấp.

+ Danh sách sinh viên được chọn lựa sẽ gửi đến Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê (CRC – Đơn vị tài trợ cấp học bổng) vào ngày 20/9/2012.

+ Danh sách sinh viên đạt học bổng sẽ được công bố bởi Lãnh đạo CRC vào ngày trao học bổng (dự kiến tổ chức tháng 10 năm 2012).

Thông tin chi tiết người quan tâm có thể xem tại đây