Tuyển chọn để tài khoa học và công nghệ cấp Đại học Huế, thực hiện từ năm 2024

Từ ngày 2 tháng 1 năm 2024 đến ngày 4 tháng 1 năm 2024, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tiến hành họp các Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài khoa học và công nghệ cấp Đại học Huế thực hiện từ năm 2024. Các hội đồng đã đánh giá các thuyết minh đề tài dự tuyển và tuyển chọn chủ nhiệm đề tài theo các tiêu chí trong quy định hiện hành về quản lý đề tài khoa học và công nghệ cấp Đại học Huế. Sau 3 ngày làm việc, trường Đại học Nông Lâm đã tuyển chọn được 8 chủ nhiệm. Các thuyết minh dự tuyển được chủ nhiệm chỉnh sửa trên trang Quản lý đề tài khoa học theo kết luận của hội đồng sau đó sẽ được thẩm định trước khi được Đại học Huế phê duyệt thực hiện từ năm 2024.

Một số hình ảnh các Hội đồng tuyển chọn chủ nhiệm đề tài khoa học và công nghệ cấp Đại học Huế: