Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2023

Chiều nay (08/01/2024), Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư (GS), Phó giáo sư (PGS) năm 2023.

Tham dự buổi lễ, Nhà trường đã được đón tiếp GS.TS. Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục quản lý chất lượng Bộ giáo dục và Đào tạo; GS.TS. Trần Đăng Hoà – Uỷ viên Ban thường vụ ĐHH, thành viên Ban điều hành Hội đồng ĐHH, Chủ tịch Hội đồng trường ĐHNL; TS. Trần Đăng Huy – Uỷ viên Ban thường vụ ĐHH, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, ĐHH; TS. Lê Văn Tường Lân – Quyền Trưởng ban Đào tạo và Công tác sinh viên, ĐHH; TS. Nguyễn Xuân Huy – Phó trưởng Ban Khoa học công nghệ và Quan hệ quốc tế, ĐHH;

Về phía trường ĐHNL, có sự tham dự của PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng, tổ chức đoàn thể, toàn thể GS, PGS nhà trường.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh cho 02 GS: GS.TS. Huỳnh Văn Chương, GS.TS. Đỗ Thị Bích Thuỷ và 05 PGS: PGS.TS. Võ Văn Quốc Bảo, PGS.TS. Trần Thị Hoàng Đông, PGS.TS. Nguyễn Văn Huy, PGS.TS. Trần Thị Phượng, PGS.TS. Phạm Hữu Tỵ.

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL gửi lời chúc mừng đến các Tân GS, PGS

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL đã gửi lời chúc mừng đến các Tân GS, PGS trong bài phát biểu tại buổi lễ. PGS.TS. cho biết, đây là năm Nhà trường có số lượng Nhà giáo đạt tiêu chuẩn GS, PGS cao nhất trong những năm qua, khẳng định vị thế, góp phần lớn cho sự phát triển của trường ĐHNL ở giai đoạn tiếp. Đồng thời, PGS.TS. Trần Thanh Đức mong muốn các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức danh GS, PGS tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Các Tân GS, PGS chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo ĐHH và lãnh đạo Nhà trường