Trường ĐHNL tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Sáng hôm qua (ngày 16/07), tại Trại thực hành thí nghiệm Hương Vân, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế, Đảng bộ trường ĐHNL Huế đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 đồng chí Đặng Thị Thu Hoài (lớp Lâm nghiệp K39) và Nguyễn Thị Hồng Công (Lớp Ngư Y K40).

Tham dự lễ kết nạp Đảng viên mới lần này với sự có mặt của các quý đại biểu là lãnh đạo, Bí thư, phó Bí thư Đoàn Thanh niên Đại Học Huế và ĐHNL cùng với các sinh viên tình nguyện hè tại trại thực hành thí nghiệm Hương Vân.  Việc kết nạp Đảng viên mới 2 đồng chí trên trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt, khi cùng các SV khác đang tham gia hoạt động thanh niên tình nguyện hè tại Trại thực hành thí nghiệm Hương Vân.

Tại lễ kết nạp, TS. Lê Thanh Sơn – Phó bí thư Đảng ủy ĐH Huế, Phó Giám Đốc ĐH Huế đã nhấn mạnh: Hoạt động thanh niên tình nguyện của trường ĐHNL Huế đã góp phần thúc đẩy phong trào tình nguyện của SV ĐH Huế ngày càng lớn mạnh. Kết nạp Đảng viên các đồng chí tại Trại thực nghiệm là nhằm ghi nhận và  cổ vũ tinh thần các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. PGS. TS Nguyễn Minh Hiếu, Phó Bí thư Đảng ủy trường ĐHNL Huế đã đọc lời tuyên bố công nhận kết nạp 2 đồng chí  Đặng Thị Thu Hoài và Nguyễn Thị Hồng Công trở thành Đảng viên mới.

Đây là những SV đã tích cực tham gia nhiều hoạt động tình nguyện và đạt nhiều kết quả tốt, đồng thời khơi dậy nhiều hoạt động trong SV của trường, bên cạnh đó, trong học tập các đồng chí luôn đạt kết quả tốt. Các đồng chí được kết nạp Đảng đã đọc lời tuyên thề trước Đảng kỳ và hứa quyết tâm phấn đấu trở thành các Đảng viên ưu tú.

Cũng dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã đến thăm hỏi và động viên các bạn SV của trường ĐHNL Huế đang tham gia hoạt động tình nguyện hè năm 2009 tại Trại thực hành thí nghiệm Hương Vân.