TRƯỜNG ĐHNL HUẾ: Phát thưởng cho sinh viên người dân tộc thiểu số của Dự án PT GVTHPT&TCCN

Trường Đại học Nông Lâm Huế vừa tổ chức lễ phát thưởng cho sinh viên người dân tộc thiểu số tham gia dự án PT GV THPT & TCCN. Tham dự buổi lễ có: PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu- Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm- Trưởng ban điều hành Dự án: PGS.TS Nguyễn Minh Hoàn- Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng Giáo dục đại học; CN. Lê Thị Hoa- Trưởng phòng KHTC của trường.

Tại lễ phát thưởng, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu cho biết: Các em sinh viên đều hoàn thành tốt các nội dung của các môn học, trong đó có 17 sinh viên tham gia đầy đủ khóa học. Đây là năm thứ 2 các em được hưởng quyền lợi dự án. Qua hai năm học tập tại trường, các em đã được hỗ trợ về mặt học tập, đặc biệt được nhà trường đào tạo các kỹ năng cơ bản, kỹ năng sư phạm để các em có thể phát huy năng lực sau khi ra trường; biết vận dụng kiến thức được học, cũng như kinh nghiệm của cuộc sống để trở thành giáo viên tốt phục vụ cho quê hương của mình. Kết quả học tập của sinh viên được đánh giá tôt, trong đó có 13 sinh viên đạt loại khá, rèn luyện khá trở lên được khen thưởng và được nhận 400.000 đồng/sinh viên. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi của các bạn sinh viên người dân tộc thiểu số.