Trường ĐHNL Huế: Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Sáng ngày 26.11.2017, tại Nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự đại hội: Về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch công đoàn Đại học Huế và đại diện các Công đoàn trường bạn trực thuộc Đại học Huế.

Về phía nhà trường có: PGS.TS Lê Văn An – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đinh Vương Hùng – Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng cùng 135 đại biểu đại diện cho các công đoàn bộ phận.

Nhiệm kỳ 2013-2017 là một nhiệm kỳ khá thành công của Công đoàn cơ sở trường Đại học Nông Lâm với những dấu ấn đóng góp thiết thực cho nhà trường và cho công đoàn cấp trên như: tổ chức thành công lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1967-2017), hoàn thành chương trình đánh giá và được công nhận trường “Đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục”. Với nhiệm vụ là một tổ chức chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng đội ngũ ngày càng vững mạnh – Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm đã phát huy sức mạnh của tổ chức đại diện cho người lao động.

PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch công đoàn Đại học Huế phát biểu tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch công đoàn Đại học Huế đánh giá cao những thành tích của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Nông Lâm trong nhiệm kỳ vừa qua. Bên cạnh những thành tích đạt được vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần phải nghiêm túc khắc phục. PGS.TS mong muốn trong nhiệm kỳ tới Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế tiếp tục chú trọng vào các nội dung trọng tâm sau: Công tác chính trị tư tưởng, nội bộ đoàn kết; Tích cực triển khai quy chế dân chủ ở cơ sở; Tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ công đoàn tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động công đoàn; Tổ chức tốt các hoạt động chuyên môn, hoạt động phong trào thường kỳ trong trường và tham gia đầy đủ các hoạt động do công đoàn cấp trên phát động; Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn; Đẩy mạnh hoạt động của công tác Nữ công trong thời gian tới.

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Cũng trong đại hội, PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận quá trình phấn đấu với tinh thần nhiệt tình, đầy trách nhiệm của đoàn viên công đoàn và toàn thể CBVC-LĐ trong trường; Thành tích của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ qua là hệ quả của sự linh hoạt tổ chức chỉ đạo của Ban chấp hành Công đoàn trường, các Ban chức năng công đoàn và Ban chấp hành các công đoàn bộ phận, tổ công đoàn trực thuộc.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XII

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Danh sách Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế nhiệm kỳ 2017-2022:

(Theo thứ tự A, B, C)

Khoa CNTY

Hồ Sỹ Vương

Khoa CKCN

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đ/c Lê Trọng Thực đọc Báo cáo tổng kết của Ban chấp hành khóa XI và Phương hướng nhiệm vụ giải pháp hoạt động Công đoàn Nhiệm kỳ 2017-2022

Đoàn chủ tịch

PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch công đoàn Đại học Huế tặng hoa chúc mừng

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Đại biểu đóng góp ý kiến tại đại hội