Hoạt động đào tạo gắn kết với doanh nghiệp “Từ đào tạo đến tuyển dụng”

Với phương châm gắn kết đào tạo với doanh nghiệp, tháng 8/2017 khoa Chăn Nuôi Thú Y (CNTY) đã tổ chức cho 32 sinh viên ngành thú y và chăn nuôi đi thực tập tại công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam. Sau khi họp mặt tại trụ sở chính công ty ở Biên Hoà, sinh viên được đưa về 6 trang trại của công ty để tiến hành thực tập tốt nghiệp.

Nhằm đánh giá kết quả hợp tác đào tạo với doanh nghiệp, từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 11, đại diện khoa CNTY và công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam đã tiến hành gặp mặt, trao đổi và đánh giá kết quả của sinh viên thực tập tại công ty.

Qua thời thực tập tại Công ty, các sinh viên đã được công ty CP phỏng vấn trực tiếp để tuyển chọn những vị trí phù hợp cho đơn vị mình. Được biết, hơn 80% sinh viên thực tập tại công ty đã được nhận vào làm việc sau khi kết thúc học tập.

Ngoài thời gian thực tập tại Công ty, sinh viên khoa Chăn nuôi Thú y còn có cơ hội đi tham quan nhà máy chế biến thực phẩm của công ty CP Việt Nam có trụ sở tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện khoa CNTY và đại diện công ty CP Viêt Nam chụp ảnh lưu niệm tại trang trại công ty

Sa bàn trại chăn nuôi lợn quy mô 2400 nái tại trang trại Phước Bình 1

Lắng nghe báo cáo thực tập của sinh viên tại trang trại Phước Bình 1

Đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp thăm quan nhà máy chế biến của công ty CP tại Củ Chi