Trường ĐH Lâm nghiệp Tây Nam, Vân Nam thăm và làm việc với trường ĐH Nông Lâm Huế

Chiều 17 tháng 7 năm 2008, Đoàn đại biểu của trường ĐH Lâm nghiệp Tây Nam thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu trường đại học Nông Lâm Huế. Hai bên đã thảo luận về trao đổi giáo viên, sinh viên và hợp tác nghiên cứu những chủ đề mà các bên quan tâm.

Trường đại học Lâm nghiệp Tây Nam được thành lập năm 1939 – lúc đó là một khoa của Đại học Vân Nam. Năm 1978, thành lập Học viện Lâm nghiệp và năm 1983 đổi thành Trường đại học Lâm Nghiệp Tây Nam. Trường có 8 học viện cấp hai, 4 khoa và 1 bộ môn với gần 1000 cán bộ và giáo viên và đang đào tạo 44 ngành bậc đại học, 25 chuyên ngành thạc sĩ. Hy vọng, hợp tác giữa hai trường sẽ được ký kết và cơ hội tốt cho các bên nâng cao năng lực của mình trong giảng dạy và nghiên cứu.