Trường Đại học Nông Lâm Huế làm việc với Đại học Kasetsart, Thái Lan

Sáng ngày 4.6, trường Đại học Kasetsart, Thái Lan đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế. Đoàn trường Kasetsart gồm các giảng viên và sinh viên của trường đã đến dự.

Mục đích của đoàn trường Kasetsart đến với trường Đại học Nông Lâm Huế nhằm tạo cơ hội cho sinh viên giữa hai trường gặp gỡ, giao lưu, đặc biệt trao đổi văn hóa giữa hai nước (Việt Nam – Thái Lan). Tại buổi làm việc, lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế đã giới thiệu cho trường bạn về lịch sử, công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như hợp tác quốc tế giữa nhà trường với các nước trên thế giới; đồng thời giải đáp những vấn đề thắc mắc của đoàn trường Kasetsart về giáo dục, con người, cuộc sống ở Việt Nam. Đây là dịp đoàn Kasetsart hiểu thêm về văn hóa Huế nói riêng, của Việt Nam nói chung và ngược lại.

Tối cùng ngày, Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức chương trình văn nghệ nhằm giao lưu văn hóa với trường bạn. Đây là dịp để sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế có thể trau dồi khả năng giao tiếp hơn. Buổi văn nghệ kết thúc trong không khí hữu nghị vui tươi giữa hai trường.