Trường đại học Nông Lâm Huế đào tạo cao đẳng và trung học

Ngày 31 tháng 01 năm 2008, Giám đốc Đại học Huế đã ký quyết định số: 038 và 041/QĐ/ĐHH-ĐTĐH về việc cho phép trường đại học Nông Lâm mở ngành đào tạo hệ chính quy trình độ cao đẳng và trung học chuyên nghiệp

Theo đó, trường sẽ đào tạo 05 ngành ở bậc cao đẳng: Trồng trọt, Chăn nuôi-Thú y, Công nghiệp và công trình nông thôn, Nuôi trồng thủy sản, và Quản lý đất đai, và 2 ngành ở bậc trung học: Lâm nghiệp và Thú y từ năm học 2008-2009.

Theo dự kiến, mỗi ngành cao đẳng sẽ tuyển sinh khoảng 100 học viên và trung cấp 50 học viên hàng năm. Đây là cơ hội tốt cho người học được đào tạo nghề và đào tạo liên thông sau khi kết thúc chương trình học của mình ở bậc cao hơn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Giáo vụ và Quản lý sinh viên của trường hoặc trên trang Web này.