Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tri ân các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Ngày 26/7/2021, Đoàn viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế của Tập thể lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế gồm: Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu giáo chức, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ. 09 tiếng chuông vang vọng của PGS.TS Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Nguyễn Xuân Bả – Chủ tịch Hội cựu chiến binh trường như lời tri ân gửi đến các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương và tuổi thành xuân anh dũng hy sinh cho Tổ quốc.


Cũng trong ngày, đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho các cựu chiến binh là thương binh, cựu chiến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con em các liệt sĩ đang công tác tại trường.

Đây là việc làm thiết thực để tưởng nhớ và tri ân những người có công với đất nước, thể hiện lòng biết ơn đối với những người yêu nước đã hy sinh, xương máu, sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả. Đồng thời,  hoạt động góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và hội viên Hội Cựu chiến binh trường Đại học Nông Lâm về truyền thống cách mạng, chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ và người có công với đất nước.