Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ Đại học Huế năm 2014

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội nghị “Hoạt động khoa học và công nghệ phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội” và Triển lãm sản phẩm khoa học và công nghệ năm 2014 của Đại học Huế (ban hành ngày 15 tháng 3 năm 2014), Đại học Huế thông báo nội dung chi tiết của Triển lãm như sau:

Thời gian:

Thời gian trưng bày sản phẩm: từ 15h ngày 7 tháng 5 đến 17h ngày 9 tháng 5 năm 2014; Lễ khai mạc triển lãm: 8h30 ngày 8 tháng 5 năm 2014

Địa điểm: Cơ quan Đại học Huế, 3 Lê Lợi, thành phố Huế

Nội dung triển lãm:

Lĩnh vực sản phẩm triển lãm: Sản phẩm KHCN thuộc các lĩnh vực: Khoa học kỹ thuật; khoa học xã hội và nhân văn; khoa học tự nhiên; khoa học Nông, Lâm, Ngư nghiệp; và khoa học Y Dược. Khuyến khích những sản phẩm đã đạt giải trong các hội thi, triển lãm về KH&CN.

Số lượng sản phẩm: 60-80 sản phẩm, tối thiểu khoảng 5 sản phẩm/ gian hàng.

Số lượng gian hàng: 16 gian hàng

Kinh phí: Đại học Huế chi trả kinh phí lắp đặt, thiết kế các gian hàng. Kinh phí trang trí gian hàng và hỗ trợ cho các sản phẩm triển lãm do các đơn vị chịu trách nhiệm. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các sản phẩm và các gian hàng tiêu biểu.

Thời gian đăng ký sản phẩm:

Các đơn vị gửi bản đăng ký sản phẩm tham gia triển lãm về Ban tổ chức (qua Ban Khoa học Công nghệ; Bản điện tử gửi về địa chỉ: bkhcn@hueuni.edu.vn hoặc qua trang Thông tin lãnh đạo của Đại học Huế) trước ngày 25 tháng 4 năm 2014.

Đây là hoạt động khoa học và công nghệ rất quan trọng hưởng ứng ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và góp phần quảng bá tiềm lực hoạt động khoa học và công nghệ của Đại học Huế nói chung và của mỗi đơn vị nói riêng.

Xem chi tiết tại đây