Thông báo về việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân làm chủ nhiệm đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở Đại học Huế năm 2015

Thực hiện Quyết định 654/QĐ-ĐHH ngày 15 tháng 4 năm 2014 của Giám đốc Đại học Huế về việc phê duyệt Danh mục các đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở Đại học Huế năm 2015, Đại học Huế hướng dẫn các đơn vị triển khai kế hoạch tuyển chọn, cá nhân làm chủ trì đề tài như sau:

Danh mục các đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở Đại học Huế năm 2015 được công bố trên trang web của Đại học Huế.

Các tổ chức, cá nhân có đủ năng lực và điều kiện, đề nghị viết bản Thuyết minh để tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài. Thuyết minh đề tài được viết trực tiếp trên chương trình Quản lý đề tài khoa học tại địa chỉ qlkh.hueuni.edu. Thời hạn viết Thuyết minh: từ ngày 16 tháng 4 năm 2014 đến ngày 09 tháng 5 năm 2014.

Năng lực khoa học, kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu đề tài của cá nhân phải được thực hiện trên Cơ sở dữ liệu khoa học công nghệ của Đại học Huế.

Các đơn vị tiếp nhận hồ sơ tuyển chọn và giới thiệu thành viên tham gia Hội đồng tuyển chọn cho từng đề tài.

Sau khi có Quyết định thành lập Hội đồng tuyển chọn của Đại học Huế, các đơn vị tổ chức họp Hội đồng trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 5 năm 2014 đến ngày 06 tháng 6 năm 2014.

Xem chi tiết tại file đính kèm.