Trao học bổng “Chắp cánh những ước mơ” cho SV ngành Chăn nuôi, Thú y

Công ty Cargill phối hợp với khoa Chăn nuôi-Thú y trường Đại học Nông Lâm Huế vừa tổ chức trao học bổng với tên gọi: “Chắp cánh những ước mơ”, cho 20 SV ngành Chăn nuôi – Thú y đã có thành tích tốt trong học tập. Trưởng khoa CNTY, PGS.TS Đàm Văn Tiện đã đến dự.

Ông Đỗ Đình Minh – Tổng giám đốc Cty Cargill khu vực phía Bắc đã giới thiệu về công ty mình cho các SV; việc trao học bổng của công ty là động lực để các SV phấn đấu hơn nữa trong học tập, đồng thời mong muốn được tiếp nhận SV sau khi ra trường đến làm việc tại công ty.

Học bổng "Chắp cánh những ước mơ" là phần thưởng dành cho những sinh viên đã đạt kết quả xuất sắc trong học kỳ vừa qua. Trong số 20 suất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc có 10 suất học bổng trị giá 1,2 triệu đồng/suất và 10 suất còn lại 800.000 đồng cho 10 sinh viên.