Trao đổi sinh viên Đại học Công nghệ vùng đông bắc Rajamangala, phân hiệu Kalasin, Thái Lan tại trường Đại học Nông Lâm Huế

Chiều ngày 13.4 , Đoàn trường Đại học Công nghệ vùng đông bắc Rajamangala, phân hiệu Kalasin, Thái Lan gồm 03 giảng viên và 12 sinh viên các chuyên ngành Chăn nuôi thú y, Nông học, Thủy sản, Cơ khí công nghệ đã thực hiện chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Nông Lâm Huế;

Đoàn Sinh viên trường Đại học Công nghệ vùng đông bắc Rajamangala, phân hiệu Kalasin, Thái Lan sẽ có cơ hội học tập tại 04 khoa dưới sự hướng dẫn của giảng viên các khoa: tham quan cơ sở vật chất giảng dạy và nghiên cứu của khoa, trực tiếp thực hành chuyên môn, tham gia hội thảo do khoa tổ chức. Ngoài ra, đoàn sinh viên trường bạn sẽ giao lưu văn hóa với Đoàn thanh niên trường Đại học Nông Lâm Huế nhằm tìm hiểu bản sắc văn hóa giữa hai nước khi tham gia các hoạt động giao lưu với các câu lạc bộ đội nhóm: trò chơi, thể thao…Bên cạnh đó sinh viên trường bạn sẽ được tham quan các di tích, thắng cảnh như chùa Thiên Mụ, biển Lăng Cô, chợ Đông Ba. Trải qua 8 ngày tại Việt Nam,đoàn sinh viên trường bạn sẽ báo cáo két quả học tập và giao lưu trước toàn trường , nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Chương trình trao đổi sẽ kết thúc ngày 18.4.2015.

Một số hình ảnh về các chương trình, hoạt động đoàn sinh viên trường bạn tham gia giao lưu: