Tổng kết dự án RDViet giai đoạn 2004-2007

Hôm nay, ngày 19/08/2008, trong khuôn khổ chương trình hợp tác nghiên cứu Việt Nam – Thụy Điển do Sida/SAREC tài trợ, dự án Hợp tác nghiên cứu Phát triển nông thôn bền vững ở Việt Nam (RDViet) tổ chức hội nghị tổng kết giai đoạn 2004 – 2007. Tham dự hội nghị có đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các Trường/Viện trong mạng lưới dự án RDViet. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Nông lâm Huế, PGS.TS. Trần Văn Minh đã phát biểu chào mừng hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện dự án trong giai đoạn I và kế hoạch hoạt động giai đoạn 2008 – 2011 do PGS.TS. Lê Đức Ngoan, Phó Hiệu trưởng – Giám đốc dự án trình bày, các thành viên ban quản lý dự án đã báo cáo về các hoạt động nghiên cứu và đào tạo trong giai đoạn vừa qua.
Các đại biểu tham dự đã đánh giá cao kết quả thực hiện và sự đóng góp của dự án trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo về Phát triển nông thôn ở Việt Nam, đồng thời đã đóng góp ý kiến nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm và định hướng nghiên cứu trong thời gian tới. Cùng ngày hội nghị đã tổ chức đi thăm điểm nghiên cứu tại xã Phú Tân, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế.