Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 19/11, tại Hội trường Nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức long trọng buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến dự buổi tọa đàm có Nhà giáo ưu tú Võ Hùng nguyên Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Kinh nguyên Bí thư Đảng Ủy, thầy Trần Văn Minh nguyên Hiệu trưởng, thầy Hoàng Mạnh Quân nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường…… và hơn 200 các bộ đã và đang làm việc tại trường.Về phía lãnh đạo Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Đức Hưng Phó giám đốc Đại học Huế, PGS.TS Nguyễn Vũ Tiến Phó ban đào tạo sau đại học Đại học Huế. Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trong bài phát biểu, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên. PGS.TS Nguyễn Đức Hưng đã chức mừng Đại học Nông Lâm Huế trong suốt 45 năm qua đã từng bước khẳng định được vị thế của mình và trở thành 1 trung tâm đào tạo lĩnh vực Nông – Lâm – Ngư lớn của cả nước.Nhân dịp này, nhà trường cũng đón nhận tin vui khi 2 cán bộ nhà trường vừa được phong chức vị PGS.TS trong dịp vừa rồi : PGS.TS Lê Đình Phùng – Khoa Chăn nuôi thú y và PGS.TS Trần Sáng Tạo – Trung phát triển miền Trung.
Một số hình ảnh về buổi tọa đàm:

Tiết mục đồng ca “Mái trường mến yêu” – Khoa Chăn nuôi thú y

Hình ảnh buổi tọa đàm

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tọa đàm

PGS.TS Nguyễn Đức Hưng tặng hoa cho các nhà giáo ưu tú

Đại diện sinh viên phát biểu cảm nghĩ