Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Tối ngày 18/11, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Đêm hội đã thu hút đông đảo sinh viên, cán bộ, giảng viên trong trường tham dự.
Trải qua vòng sơ loại với hơn 30 tiết mục đến từ các khoa và phòng ban của trường, Hội đồng nghệ thuật đã chọn ra 20 tiết mục xuất sắc gồm các thể loại như đơn ca, song ca, đồng ca, múa…được trình diễn chủ yếu xoay quanh các nội dung: hát về thầy, cô, bạn bè cũng như các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước. Hội diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự, điều này thể hiện sự trẻ trung, năng động của cán bộ, giáo viên, và sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11:

Quang cảnh hội diễn

Ca khúc “Người thầy” – Khoa Thủy Sản