Tập huấn phòng cháy chữa cháy năm 2011

Nhằm thực hiện tốt luật PCCC, chỉ thị 14/CT-UBND ngày 16/04/2010 của UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế về tăng cường công tác phòng chống cháy, sáng nay (15.11), trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp với Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, giảng viên của trường. PGS. TS Lê Đức Ngoan- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự.
Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên đã được lắng nghe một số nội dung về Công tác phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó, với những ví dụ minh họa bằng hình ảnh tư liệu hay video clip, các cán bộ phòng PCCC đã trình bày rất rõ ràng các nguyên nhân cũng như cách xử lý khi gặp phải các tình huống xảy ra hỏa hoạn. Ngay sau đó, các học viên đã được hướng dẫn và thực hành sử dụng bình phòng cháy chữa cháy.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Đồng chí Lê Chiêu Chiến phát biểu tại buổi tập huấn

Thực hành sử dụng bình xịt