Tọa đàm kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), chiều qua (16/10/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban nữ công Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp người phụ nữ”.

Tham dự buổi tọa đàm, có: đồng chí Lê Trọng Thực-Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường cùng toàn thể nữ CBVC-LĐ trường Đại học Nông Lâm Huế. Đặc biệt, có sự tham gia của nhóm tư vấn chăm sóc sắc đẹp đến từ công ty TNHH mỹ phẩm LG OHUI, chi nhánh Huế do bà Tôn Nữ Kiều Ái – Giám đốc Công ty làm trưởng nhóm.
Tại buổi tọa đàm, ThS Trần Quang Khánh Vân – Trưởng Ban nữ công Công đoàn trường ĐHNL Huế đã gửi lời chúc mừng đến các Chị, Em trong nhà trường nhân dịp lễ phụ nữ Việt Nam 20.10. ThS Trần Quang Khánh Vân mong muốn rằng, các Chị, Em luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành Công đoàn viên ưu tú, giỏi việc trường, đảm việc nhà, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho học sinh và sinh viên noi theo. ThS Trần Quang Khánh Vân hi vọng các Chị, Em tiếp tục cố gắng phát huy sức lực của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cho cuộc sống và mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.
Theo ThS Lê Trọng Thực, nhà trường luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho các hoạt động của Chị, Em trong trường. Trong năm học qua, nhà trường vinh dự đón nhận các Nữ CBVC được Hội LHPN Việt Nam vinh danh vì đạt được thành tích xuất sắc trong các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thành công. ThS Lê Trọng Thực chúc các Chị, Em luôn sức khỏe và vui vẻ trong Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, đồng thời tiếp tục phấn đấu để trở thành người phụ nữ luôn giỏi việc trường, đảm việc nhà.
Tiếp đó, bà Tôn Nữ Kiều Ái đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp người phụ nữ. Bằng cách tiếp cận, diễn giải gần gũi, nhiệt tình, bà Tôn Nữ Kiều Ái cùng các chuyên gia của công ty đã tạo ra một không khí cởi mở, làm cho buổi tọa đàm thêm phần sôi động, lý thú và bổ ích.
Toàn thể nữ CBVC&LĐ cho rằng đây là một chuyên đề hay, thiết thực giúp cho các chị hiểu rõ hơn về phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Kết thúc buổi tọa đàm, Ban nữ công Công đoàn trường Đại học Nông Lâm đã cảm ơn sự nhiệt tình chia sẻ của bà Tôn Nữ Kiều Ái cùng các chuyên gia của công ty.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm 20.10
ThS Phạm Thị Thanh Phúc phát biểu khai mạc buổi tọa đàm