Tọa đàm chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Yoga với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ

Nhằm hướng đến chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 và Chào mừng 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) cũng như góp phần củng cố thêm các kiến thức, kỹ năng trong việc tập luyện Yoga nhằm đem lại sức khỏe tốt. Chiều ngày (06/03/2023), Công đoàn Trường ĐHNL, ĐHH phối hợp với Trung tâm Yoga Ashram đã tổ chức Tọa đàm chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Yoga với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ”.

Đến dự buổi tọa đàm, về phía nhà trường có GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường; ThS. Trần Quang Khánh Vân – Trưởng ban Nữ công Công đoàn trường; Các thầy cô trong Ban thường vụ Công đoàn, Ban nữ công Công đoàn cùng toàn thể nữ viên chức, người lao động trong nhà trường.

Về phía công đoàn ĐHH, có Đ/c Phan Thị Kim Liên – Trưởng Ban nữ công, Công đoàn ĐHH.

Với chủ đề “Yoga với sức khỏe và sắc đẹp phụ nữ”, các nữ công đoàn viên đã được lắng nghe giới thiệu sơ bộ về Yoga và những chia sẻ thú vị xung quanh bộ môn này; Bên cạnh đó là những lợi ích mang lại cho sắc vóc và sức khỏe cho người tập. Cũng trong buổi này, các nữ công đoàn viên còn được giải đáp những vấn đề còn thắc mắc như: độ tuổi phù hợp để tập luyện yoga, yoga có thể giúp cải thiện sức khỏe như thế nào, có thể luyện tập cho tâm trí bằng bộ môn yoga hay không,…

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Tặng hoa chúc mừng

Cô Quỳnh Anh – Chuyên gia đến từ Trung tâm Yoga Ashram
Nhận quà lưu niệm từ trung tâm Yoga Ashram
Chụp ảnh lưu niệm