Tổ chức lớp tập huấn “Sử dụng phần mềm ArcGIS Desktop II & III

Trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp với Công ty ESRI Việt Nam sẽ tổ chức lớp tập huấn về “Sử dụng phần mềm ArcGIS Desktop II & III nâng cao” vào tháng 8 năm 2014.

Mục tiêu khóa học: Hoàn thiện chương trình học nâng cao chuyên sâu về ArcGIS để có thể triển các dự án liên quan đến GIS phục vụ quản lý tài nguyên, môi trường, nông lâm nghiệp.

Giáo viên hướng dẫn: Các chuyên gia của công ty ESRI Việt Nam.

Đối tượng đăng ký tham gia:

Các giảng viên và nghiên cứu sinh các tỉnh miền Trung có nhu cầu nâng cao việc sử dụng phần mềm GIS cho công việc hiện tại và tương lai.

Lưu ý: Khóa học này đòi hỏi học viên đã có kiến thức về các khái niệm GIS. Việc hoàn thành ArcGIS Desktop I: Getting Started with GIS hoặc có hiểu biết tương đương là bắt buộc.

Quyền lợi và nghĩa vụ của học viên:

Các học viên tham gia lớp học được miễn 100% học phí; Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do công ty ESRI Việt Nam cấp; Học viên phải tự túc ăn, ở

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 03 ngày, từ 13 -15 tháng 08 năm 2014.

Địa điểm: Phòng thí nghiệm GIS và Viễn thám, nhà Đa chức năng, Trường Đại học Nông Lâm Huế. Số 102 Phùng Hưng, thành phố Huế.

Đăng ký tham gia

Đăng ký tham gia lớp học tại Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế, 102 Phùng Hưng, TP Huế, ĐT: 054 3516514, hoặc liên hệ qua email Th.sĩ Trần Thị Phượng: tranthiphuong@huaf.edu.vn. Chi tiết tại trang web: http://tndmt.huaf.edu.vn

Thời hạn đăng ký: trước ngày 10 tháng 07 năm 2014.